THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Nâng cao năng lực Quản lý nhà nước cho cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng tiêu chuẩn, yêu cầu cải cách hành chính và quy định của Bộ Nội vụ.

Chuẩn hóa ngạch chuyên viên, chuyên viên chính cho cán bộ, công chức, viên chức phù hợp với thời gian làm việc và vị trí công tác theo quy định của Bộ Nội vụ.

Hoàn thành chương trình Quản lý Nhà nước với chứng chỉ Chuyên viên, Chuyên viên chính là cơ sở và điều kiện bắt buộc để cán bộ, công chức, viên chức hoàn thiện hồ sơ nâng ngạch, nâng lương.

ƯU ĐIỂM KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Đào tạo linh hoạt – Thời gian tổ chức các lớp ôn tập và lịch thi liên tục. Thủ tục đăng ký online nhanh gọn.Cam kết hỗ trợ học viên tới khi nhận chứng chỉ.

Giảng dạy chất lượng – Là giảng viên từ các trường cấp chứng chỉ của Bộ Nội vụ. Giáo trình biên soạn tỉ mỉ, chuẩn khung chương trình đào tạo.

Khóa ôn cấp tốc – Lịch thi liên tục. Cam kết chỉ thu học phí 01 lần duy nhất, cũng cấp học liệu miễn phí, không phát sinh thêm chi phí.

Đơn vị liên kết với Học viện Hành chính Quốc gia, ĐH Nội vụ… Cam kết chứng chỉ chuẩn 100%. Hỗ trợ học viên tới khi thi đạt chứng chỉ

HỒ SƠ & THỦ TỤC ĐĂNG KÝ
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
  1. ❖ Đơn đăng ký (theo mẫu)
    ❖ Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp
    ❖ 03 ảnh 3x4cm (chụp không quá 6 tháng)
    ❖ 01 CMND photo công chứng
    ❖ Quyết định tuyển dụng công chức hoặc hợp đồng lao động (còn thời hạn) hoăc Quyết định lương hoặc QĐ Bổ nhiệm (Photo)
ĐƠN VỊ CẤP CHỨNG CHỈ

✔ Trường Học viện Hành chính Quốc gia
✔ Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương;
✔ Cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức của bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, tổ chức chính trị – xã hội ở trung ương.

CAM KẾT CỦA TRUNG TÂM

❖ Phôi do Bộ Nội vụ cấp, có giá trị toàn quốc.
❖ Lưu hồ sơ gốc, có số hiệu chứng chỉ rõ ràng.
❖ Tổ chức học và thi liên tục. Thu học phí 01 lần duy nhất, không phát sinh chi phí.
❖ Có hợp đồng đào tạo đảm bảo quyền lợi cho học viên.

1. ❖ Đơn đăng ký (theo mẫu)
    ❖ Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp
    ❖ 03 ảnh 3x4cm (chụp không quá 6 tháng)
    ❖ 01 CMND photo công chứng
  1. ✔ Trường Học viện Hành chính Quốc gia
    ✔ Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương;

ƯU ĐÃI GIẢM 10% CHO HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ THEO NHÓM
LỘ TRÌNH HỌC & CẤP CHỨNG CHỈ
Tiếp nhận thông tin
học viên
Tư vấn khóa học
phù hợp
Tham gia chương
trình đào tạo
Học viên đăng ký
tham gia kỳ thi
Chờ kết quả
Nhận chứng chỉ

Tiếp nhận thông tin của học viên

Tư vấn khóa học phù hợp

Tham gia chương trình đào tạo

Học viên đăng ký & tham gia kỳ thi

Chờ kết quả & Nhận chứng chỉ

ĐÁNH GIÁ TỪ HỌC VIÊN
THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Trung tâm chỉ thu học phí 01 lần duy nhất. Cung cấp tài liệu học miễn phí, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học và thi.

Đối với học viên ở xa, không có thời gian đến đăng ký trực tiếp tại trung tâm. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ đăng ký online và thu lệ phí thi bằng hình thức chuyển khoản. Sau đó sẽ gửi hợp đồng cam kết đầu ra cho học viên về địa chỉ học viên đã cung cấp.

Sau khi thi khoảng 01 tháng, nếu học viên có kết quả thi đạt sẽ được đội ngũ trợ giảng hỗ trợ nhận và gửi chứng chỉ tận tay. Hợp đồng đào tạo cũng có hiệu lực đến khi học viên nhận chứng chỉ. Đảm bảo quyền lợi học viên tỏng suốt quá trình học và thi chứng chỉ.

Chương trình cam kết đầu ra cho học viên đảm bảo nếu học viên chưa thể tham gia học ngay sau khi ký hợp đồng thì có thể bảo lưu khóa ôn tập trong vòng 6 tháng. Trung tâm sẽ có trách nhiệm hỗ trợ học viên học đủ số buổi học và ôn tập thêm cho tới khi thi đạt chứng chỉ.

Học viên có lý do nghỉ học, đã thông báo đầy đủ cho cán bộ quản lý lớp sẽ được sắp xếp học bù ghép lớp sau khi kết thúc khóa học. Cam kết hỗ trợ học viên học đủ số buổi học và hỗ trợ ôn tập thêm nếu đầu ra chưa đạt.