THÔNG BÁO TUYỂN SINH

• Căn cứ TT20/2015/TTLT-BGDĐT-BNV thông tư liên tịch quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên mầm non.
• Căn cứ TT21/2015/TTLT-BGDĐT-BNV thông tư liên tịch quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên tiểu học công lập.
• Căn cứ TT22/2015/TTLT-BGDĐT-BNV thông tư liên tịch quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THCS công lập.
• Căn cứ TT23/2015/TTLT-BGDĐT-BNV thông tư liên tịch quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT công lập.
• Căn cứ TT36/2014/TTLT-BGDĐT-BNV quy định mã số, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục công lập.
Công ty cổ phần Giáo dục Liên Việt tuyển sinh các khóa bồi dưỡng Chức danh nghề nghiệp như sau:

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Hạng Chức danh nghề nghiệp sẽ tương ứng với vị trí mà giáo viên đang đảm nhiệm. Chứng chỉ này khẳng định khả năng giảng dạy và trình độ nghiệp vụ của giảng viên.

Để tham gia vào chương trình bồi dưỡng, thầy cô phải là những giáo viên chấp hành tốt kỷ luật, nội quy, trung thực và gương mẫu trong công tác giảng dạy.

Tùy thuộc vào nhu cầu của cơ quan mà giáo viên sẽ được chỉ định thi chứng chỉ chuẩn chức danh nghề nghiệp phù hợp để được xếp vào vị trí cao hơn theo chỉ định.

Chức danh nghề nghiệp là một trong những tiêu chuẩn đánh giá khách quan và chính xác nghiệp vụ, tiêu chuẩn đạo đức, giúp giáo viên khẳng định & tạo dựng niềm tin trong công việc.

ƯU ĐIỂM KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Đào tạo linh hoạt. Lịch học vào cuối tuần, phù hợp cho mọi đối tượng, nhất là học viên ở xa, những người có quỹ thời gian hạn hẹp.

NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM

Khóa bồi dưỡng ngăn hạn. Chỉ thu học phí một lần duy nhất. Cung cấp học liệu miễn phí, học và thi online tại nhà 100%.

CAM KẾT ĐỒNG HÀNH

Hỗ trợ 24/7, học viên cần chứng chỉ gấp sẽ có giấy xác nhận tham gia khóa học để gửi về cơ quan. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

CAM KẾT ĐẦU RA

Là đơn vị liên kết với các trường được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức thi & cấp chứng chỉ. Hỗ trợ học viên tới khi đạt chứng chỉ.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH

Học viên cũ và học viên đăng ký theo nhóm, vui lòng liên hệ để nhận ưu đãi và hỗ trợ riêng

CÁC ĐƠN VỊ CẤP CHỨNG CHUẨN BỘ GD&ĐT

❖ Trường Đại học Giáo dục – ĐH Quốc gia Hà Nội
❖ Học viện Quản lý Giáo dục
❖ Trường Đại học Sư phạm Huế
❖ Trường Đại học Sư phạm Hà Nội
❖ Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên
❖ Trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng
❖ Trường Đại học Vinh
❖ Trường Đại học Cần Thơ
Cùng một số trường đại học khác trên khắp cả nước được Bộ GD&ĐT cho phép tổ chức bồi dưỡng và cấp chứng chỉ chức danh nghề nghiệp.

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

❖ 01 Đơn đăng ký bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên
❖02 ảnh 3×4 ( sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh).
❖ 01 Bằng cao nhất (Công chứng)
❖ 01 Quyết định tuyển dụng công chức, viên chức (Công chứng)
❖ 01 Quyết định bổ nhiệm Ngạch, Bậc (Công chứng)

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

Giáo viên, giảng viên đang công tác, giảng dạy tại các cơ sở công lập đã được bổ nhiệm và đang làm ở những vị trí công tác phù hợp. Cụ thể:
❖ Giáo viên mầm non: Hạng I,II.III
❖ Giáo viên Tiểu học: Hạng I,II.III
❖ Giáo viên THCS: Hạng I,II.III
❖ Giáo viên THPT: Hạng I,II.III
❖ Giảng viên: Hạng II, III

LỘ TRÌNH HỌC & CẤP CHỨNG CHỈ
Tiếp nhận thông tin
học viên
Tư vấn khóa học
phù hợp
Tham gia chương
trình đào tạo
Học viên đăng ký
tham gia kỳ thi
Chờ kết quả
Nhận chứng chỉ

Tiếp nhận thông tin của học viên

Tư vấn khóa học phù hợp

Tham gia chương trình đào tạo

Học viên đăng ký & tham gia kỳ thi

Chờ kết quả & Nhận chứng chỉ

ĐÁNH GIÁ TỪ HỌC VIÊN
Chị Hà Oanh - Giáo viên THCS

Liên Việt có lớp học online giúp tiết kiệm thời gian, giảng viên có chuyên môn và nhiệt tình từ lúc đăng ký học đến khi lấy chứng chỉ. Cảm ơn trung tâm đã hỗ trợ và giúp mình có chứng chỉ nhanh chóng!

Anh Quang Trung - Giảng viên Đại học

Trung tâm tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình, mình rất hài lòng với dịch vụ tại Liên Việt. Mình sẽ giới thiệu đồng nghiệp tới đây học. Chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa!

Chị Hồng Hạnh - Giáo viên THPT

Giảng viên dạy dễ hiểu, kiến thức ôn sát đề, học online tiện lợi, các bạn nhân viên hỗ trợ tư vấn và nhận bằng nhiệt tình. Mình sẽ giới thiệu đồng nghiệp có nhu cầu qua trung tâm.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Học viên có lý do nghỉ học, đã thông báo đầy đủ cho cán bộ quản lý lớp sẽ được sắp xếp học bù ghép lớp sau khi kết thúc khóa học. Cam kết hỗ trợ học viên học đủ số buổi học và hỗ trợ ôn tập thêm nếu đầu ra chưa đạt.

Chương trình cam kết đầu ra cho học viên đảm bảo nếu học viên chưa thể tham gia học ngay sau khi ký hợp đồng thì có thể bảo lưu khóa ôn tập trong vòng 6 tháng. Trung tâm sẽ có trách nhiệm hỗ trợ học viên học đủ số buổi học và ôn tập thêm cho tới khi thi đạt chứng chỉ.

Sau khi thi khoảng 01 tháng, nếu học viên có kết quả thi đạt sẽ được đội ngũ trợ giảng hỗ trợ nhận và gửi chứng chỉ tận tay. Hợp đồng đào tạo cũng có hiệu lực đến khi học viên nhận chứng chỉ. Đảm bảo quyền lợi học viên tỏng suốt quá trình học và thi chứng chỉ.

Đối với học viên ở xa, không có thời gian đến đăng ký trực tiếp tại trung tâm. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ đăng ký online và thu lệ phí thi bằng hình thức chuyển khoản. Sau đó sẽ gửi hợp đồng cam kết đầu ra cho học viên về địa chỉ học viên đã cung cấp.

Trung tâm chỉ thu học phí 01 lần duy nhất. Cung cấp tài liệu học miễn phí, cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học và thi.